GIẤY TẤM CARTON

GIẤY TẤM CARTON

Giấy tấm carton có cấu tạo từ 2, 3, 4 và 5 lớp tùy vào mục đích sử dụng. giấy tấm carton còn được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến trên thị trường. Giấy có kích thước đa dạng tùy thuộc yêu cầu khách hàng.

Giấy tấm carton 2 lớp

Giấy Carton 2 lớp có cấu trúc gồm một lớp mặt và một lớp sóng A, B hoặc E. Thông thường giấy Carton 2 lớp được sử dụng thêm với mục đích  kê, lót hàng hóa nhẹ thay cho giấy báo. Hay trong vận chuyển hàng hóa, giấy carton 2 lớp này dùng để quấn bề mặt của sản phẩm trước khi đóng gói vào hộp. Hay giấy carton 2 lớp dùng lót cạnh của đồ nội thất khi rằng dây để tránh móp méo, xước vào cạnh khi vận chuyển đi xa mà đường xóc. Ngoài những công dụng nói trên thì giấy carton 2 lớp còn được sử dụng rộng rãi trong việc bồi cho thùng in offset.

giấy carton 2 lớp
giấy carton 2 lớp

 

Giấy tấm carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp có cấu trúc 2 lớp mặt và một lớp sóng ở. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà lớp sóng ở giữa có thể là các loại sóng A, B hoặc E. Cũng như loại giấy tấm carton 2 lớp, thì giấy carton 3 lớp còn được dùng làm thùng carton. Độ phổ biến của tấm giấy 3 lớp ngày càng được phổ biến bởi cấu tạo cũng như tính tiện lợi của nó.

giấy carton 3 lớp
giấy carton 3 lớp

 

Giấy carton 4 lớp

Giấy Carton 4 lớp có cấu trúc gồm một lớp mặt, một lót và 2 lớp sóng AB hoặc BE. Công dụng của giấy carton 4 lớp cũng giống như giấy carton 2 lớp, nhưng nó được sử dụng cho mục đích lót hoặc quấn những sản phẩm có kích thước hay trọng lượng lớn hơn.

giấy carton 4 lớp
giấy carton 4 lớp

 

Giấy carton 5 lớp

Giấy Carton 5 lớp có cấu trúc gồm 2 lớp mặt, một lót và 2 lớp sóng AB hoặc BE. Công dụng của giấy carton 5 lớp cũng giống như giấy carton 3 lớp, nhưng nó được sử dụng cho những sản phẩm có kích thước hay trọng lượng lớn hơn.

giấy carton 5 lớp
giấy carton 5 lớp

 

Công ty Bao Bì Hân Thuận Phát chuyên cung cấp các loại giấy tấm carton từ 2, 3, 4 và 5 lớp. Kích thước giấy cũng như sóng giấy tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy tấm carton của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Với cấu trúc sóngA, B hoặc E…

 

Đến với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Cùng với trang thiết bị máy móc và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm hộp carton đạt yêu cầu tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn