HỘP CARTON ĐỰNG GIẦY

HỘP CARTON ĐỰNG GIẦY

Hộp carton đựng giầy có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, tuy nhiên hộp nắp rời hay còn gọi là hộp âm dương thường được các doanh nghiệp sản xuất giầy dép ưu lựa chọn hơn, vì nó mang lại sự tiện lợi trong quá trình đóng mở, nên rút ngắn được thời gian đóng hộp sản phẩm.

Hộp carton đựng giầy có kết cấu 3 lớp (thường là sử dụng giấy carton sóng E), kết hợp với in flexo từ 1 đến 3 màu hoặc in offset.

Hộp giầy carton in offset
Hộp giầy carton in offset

 

   Công ty Bao Bì Hân Thuận Phát chuyên cung cấp các loại hộp carton đựng giầy với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, với công nghệ in flexo hay in offset. Kích hộp sẽ tùy thuộc và kích thước sản phẩm của khách hàng, hơn hết là giá cả hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo.

Hộp carton đựng giầy của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Với cấu trúc sóng B hoặc E…

Hôp giầy carton in flexo
Hộp giầy carton in flexo

 

Đến với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Cùng với trang thiết bị máy móc và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm thùng carton đạt yêu cầu tốt nhất.

 

Thùng carton của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mà đa dạng, qui cách được làm theo yêu cầu của khách hàng, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ ngay với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn