THÙNG CARTON 3 LỚP IN FLEXO

THÙNG CARTON 3 LỚP IN FLEXO

Thùng carton 3 lớp in Flexo được cấu tạo bởi 1 lớp giấy mặt, 1 lớp giấy sóng ở giữa (thường là giấy xeo) và 1 lớp giấy đáy, kết hợp với công nghệ in Flexo từ 1 màu đến 3 màu. Cho ra những sản phẩm với giá thành hợp lý nhất và được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói sản, hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ.

  Hiện nay với sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, nên từ cơ sở sản xuất nhỏ cho đến các doanh nghiệp vừa và lớn. Cho nên nhu cầu bao bì là điều không thể thiếu của sản phẩm trước khi tung ra thị trường, trong đó có thùng carton. Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói sản phẩm, hàng hóa vận chuyển trong ngành Logistics.

   Công ty Bao Bì Hân Thuận Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton 3 lớp in flexo với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp yêu cầu khách hàng, hơn hết là giá cả hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo.

Thùng carton 3 lớp in Flexo của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Với sóng A, B, E… Bảo đảm chất lượng mà giá cả ưu đãi, hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

cấu tạo giấy carton 3 lớp
Cấu tạo giấy Carton 3 lớp

 

   Đến với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Cùng với trang thiết bị máy móc và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm thùng carton đạt yêu cầu tốt nhất.

thùng Carton 3 lớp in Flexo
thùng Carton 3 lớp in Flexo

 

   Thùng carton chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, qui cách được làm theo yêu cầu của khách hàng, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ ngay với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn