THÙNG CARTON CÓ VÁCH NGĂN

THÙNG CARTON CÓ VÁCH NGĂN

Thùng carton có vách ngăn có thiết kế như những loại thùng thông thường, nhưng bên trong có thêm phần vách ngăn chia nhỏ theo từng ô. Thùng carton có vách ngăn chuyên dùng để đựng cho những sản phẩm dễ vỡ như: Đồ gốm, sứ, đồ mỹ nghệ, thực phẩm, đồ uống đựng chai thủy tinh…

Thùng carton có vách ngăn có kết cấu từ giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp (tùy thuộc vào kích thước thùng và trọng lượng sản phẩm, kết hợp với in flexo từ 1 đến 3 màu hoặc in offset.

Thùng carton có vách ngăn đựng rượu
Thùng carton có vách ngăn đựng rượu

 

Công ty Bao Bì Hân Thuận Phát chuyên cung cấp các loại Thùng carton có vách ngăn với thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắc, cùng với công nghệ in flexo hay in offset chuyện nghiệp sẽ cho ra một sản phẩm làm hài lòng quý khách.

Thùng carton có vách ngăn của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Với cấu trúc sóng B hoặc E…

 

Đến với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Cùng với trang thiết bị máy móc và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm hộp carton đạt yêu cầu tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn