THÙNG CARTON GIÚP GIA TĂNG DOANH SỐ

12/03/2020
Tin tức

Gia tăng 5,5% doanh số bán hàng với giải pháp thiết kế thùng carton Giải pháp thiết kế thùng carton là bước quan trọng để bảo quản các sản phẩm chất lượng, tránh hư hỏng, mang đến sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Đồng thời tạo nên dấu ấn thương hiệu, tăng uy tín và doanh số cho doanh nghiệp.

Bao bì sản phẩm bắt mắt, chắc chắn, mang dấu ấn thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh gia tăng uy tín. Bên cạnh đó, thùng carton được thiết kế phù hợp sẽ giúp bảo quản sản phẩm, tránh thất thoát, đồng thời để sản phẩm tới tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất, giúp tăng đánh giá tốt từ khách hàng. Vì vậy có thể nói giải pháp thiết kế thùng carton là bước quan trọng để giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái tốt nhất có thể và thúc đẩy doanh số bán hàng.

1.    Tầm quan trọng của giải pháp thiết kế thùng carton

Trong giai đoạn kinh doanh hiện nay, sự cạnh tranh có thể nói tăng lên mỗi ngày. Doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm tới các yếu tố như nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất,... mà việc thiết kế bao bì, các loại thùng carton đóng gói cũng được lưu tâm. Những yếu tố tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại mang đến những hiệu quả không ngờ.

thùng carton in offset
Bao bì, thùng carton đóng gói độc đáo tăng thiện cảm của khách hàng

 

Thùng carton được thiết kế phù hợp với sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Giúp tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp tối ưu được nguồn ngân sách cho giải pháp đóng gói.
  • Mẫu thiết kế hiệu quả, phù hợp sẽ thu hút khách hàng, sản phẩm được bảo vệ tốt tăng thiện cảm với khách hàng, từ đó thúc đẩy quyết định mua hàng, hỗ trợ tăng doanh số.
  • Thay vì những túi nilong quấn băng keo thiếu chuyên nghiệp, sản phẩm trong hộp carton chắc chắn, đẹp đẽ, không sợ bị mất, méo, hư hỏng, sẽ giúp doanh nghiệp được đánh giá tốt và chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng cạnh tranh so với những nơi bán sản phẩm tương tự.
  • Tránh lãng phí trong quy trình đóng gói, tiết kiệm chi phí.
  • Hỗ trợ đắc lực cho việc quảng cáo, truyền thông sản phẩm

1.    Lựa chọn mẫu thiết kế thùng carton thế nào để thu hút khách hàng?

Một mẫu thiết kế thùng carton phù hợp, tỉ lệ chính xác, đáp ứng những mong muốn, tiêu chuẩn của khách hàng về giải pháp bao bì sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời thiết kế thùng carton của bạn cần đủ thu hút, độc đáo để không bị bỏ qua giữa hàng ngàn sự chọn lựa.

hộp bánh pizza
Bao bì cần phù hợp sản phẩm bên trong

 

Những mẫu thùng carton cần dựa trên sự thấu hiểu thị hiếu khách hàng. Đồng thời mẫu mã cần đúng kích thước, quy cách, đa dạng, màu sắc đẹp, thể hiện được giá trị của hàng hóa.. Tùy vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến mà thiết kế thùng carton sẽ mang phong cách khác nhau: màu sắc rực rỡ, tươi tắn, hay đơn giản, hiện đại, hoặc cầu kỳ, sang trọng,... Và lúc này bạn cần có đội ngũ nghiên cứu, thiết kế riêng, hoặc lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế thùng carton chuyên nghiệp.

Những ưu điểm khi thiết kế thùng carton tại Hân Thuận Phát

Với giải pháp thiết kế từ Hân Thuận Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thùng carton ấn tượng, thu hút khách hàng. Đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bạn, giúp bạn gia tăng đáng kể doanh số bán hàng.

Chúng tôi tạo mẫu mã độc đáo, ấn tượng theo yêu cầu quý doanh nghiệp, kết hợp tư vấn phù hợp với thị hiếu khách hàng. Chúng tôi tiến hành khảo sát nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng để mang đến những thiết kế phù hợp, độc đáo, ấn tượng nhất.

thùng carton
Hân Thuận Phát đa dạng mẫu mã thùng carton

 

Hân Thuận Phát đặc biệt đề xuất giải pháp đóng gói, bao bì phù hợp với nguồn lực và hoạt động kinh doanh của bạn. Từ đó, giúp doanh nghiệp chủ động chi phí, dự toán được ngân sách cho khâu bao bì, đóng gói chính xác hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để gia tăng ngay doanh số bán hàng với những mẫu thùng carton ấn tượng, thu hút. Tư vấn giải pháp thùng carton cùng Hân Thuận Phát sẽ giúp sản phẩm nổi bật, khác biệt, kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nơi bán thùng carton bền đẹp tại TPHCM

Nơi bán thùng carton bền đẹp tại TPHCM

Hiện nay, việc sử dụng thùng carton đang dần trở thành xu hướng trên thị...
THÙNG CARTON GIÚP GIA TĂNG DOANH SỐ

THÙNG CARTON GIÚP GIA TĂNG DOANH SỐ

Gia tăng 5,5% doanh số bán hàng với giải pháp thiết kế thùng carton
Phân biệt thùng carton in offset và thùng carton in flexo

Phân biệt thùng carton in offset và thùng carton in flexo

Hiện nay, với sự gia tăng của số lượng doanh nghiệp sử dụng...
SẢN XUẤT THÙNG CARTON SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ

SẢN XUẤT THÙNG CARTON SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ RẺ

Bạn đang cần thùng carton số lượng ít? Bạn muốn sở hữu những thùng carton...