THÙNG CARTON NẮP RỜI

THÙNG CARTON NẮP RỜI

Thùng carton nắp rời với thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở nên được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng… lựa chọn.

Thùng Carton nắp rời là dạng thùng Carton có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời hay còn gọi là hộp âm dương. Dạng thùng này được sản xuất đa dạng có kết cấu bao gồm nhiều lớp khác nhau tùy theo độ bền yêu cầu từng loại, bao gồm 3 hoặc 5 lớp.

Công ty Bao Bì Hân Thuận Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton nắp rời với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, như in flexo hay in offset, kích thước phù hợp yêu cầu khách hàng, hơn hết là giá cả hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo.

thùng carton nắp rời in flexo
thùng carton nắp rời in flexo

 

Thùng carton nắp rời của chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Với sóng A, B, E… Bảo đảm chất lượng mà giá cả ưu đãi, hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

hộp carton nắp rời in offset
hộp carton nắp rời in offset

 

 

Đến với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Cùng với trang thiết bị máy móc và qui trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra những sản phẩm thùng carton đạt yêu cầu tốt nhất.

 

Thùng carton của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mà đa dạng, qui cách được làm theo yêu cầu của khách hàng, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ ngay với Cty Bao Bì Hân Thuận Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM HÂN THUẬN PHÁT

Địa chỉ: B2/4B Ấp 2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 655 999 - (028) 37 655 888

Email: htp@hanthuanphat.vn